Review tỏi đen 1 nhánh của Học viện Quân Y

Tỏi từ lâu đã được biết đến là gia vị không thể thiếu trong các bữa ăn hằng ngày của mỗi chúng ta. Tuy nhiên, khi sử dụng để điều trị các bệnh mãn tính thì tỏi thường lại có nhược điểm là có vị hắt, cay và để lại mùi khó chịu. Thấu hiểu được vấn đề đó, các chuyên gia của Học viện Quân y đã nghiên cứu và sản xuất thành công tỏi đen 1 nhánh, nhằm khắc phục nhược điểm khó ăn, gây mùi đồng thời “phóng to” thêm công dụng của dược phẩm này. Review tỏi đen 1 nhánh của Học viện Quân Y dưới đây sẽ giúp bạn hiểu hơn về sản phẩm hữu ích trên.

Giá trị dinh dưỡng của tỏi đen 1 nhánh của Học viện Quân y

Tỏi đen 1 nhánh của Học viện Quân y có hàm lượng chất dinh dưỡng cao vượt trội so với tỏi thường, cụ thể:

Hàm lượng protein cao gấp 4 lần so với tỏi thường; hàm lượng carbohydrate lên gấp 2 lần tỏi trắng.

Hàm lượng các nguyên tố vi lượng: Kẽm, sắt, magie, selen và các vitamin quan trọng với cơ thể như: Vitamin B2, B6,… cao gấp 2 lần so với tỏi thông thường.

Tỏi đen rất tốt cho sức khỏe

Trong tỏi đen còn có Allicin – Một kháng sinh thực vật, có tác dụng tăng sức đề kháng, tăng khả năng phục hồi cơ thể.

Ngoài ra, dược phẩm này còn cung cấp các chất chống oxy hóa – Là yếu tố chính gây ra hơn 80 loại bệnh phổ biến hiện nay.

Ý kiến của chuyên gia và người dùng về dược phẩm của Học viện Quân y – Tỏi đen 1 nhánh

Bác sĩ Đào Thị Yến Thủy, Trung tâm dinh dưỡng TP.HCM cho biết: “Tỏi đen 1 nhánh do Học viện Quân y sản xuất có chứa hàm lượng lớn các axit amin thiết yếu và có tỷ lệ cân đối rất tốt cho sức khỏe. Sử dụng sản phẩm đúng cách, giúp cải thiện tiêu hóa, phòng chống lão hóa, cải thiện chứng xơ vữa động mạch, rất tốt cho những người đang điều trị đái tháo đường”.

Anh Mai Hồ Nam, 38 tuổi, Yên Bái cho hay: “Tôi bị cao huyết áp, từ khi dùng tỏi đen đến nay không những huyết áp ổn định mà cảm thấy sức khỏe được cải thiện hơn trước rất nhiều”.

Trang bán hàng của học viện Quân Y

Bác Nguyễn Thị Lan, 65 tuổi, Hà Nội: “Tôi bị mất ngủ, ăn không ngon nhưng từ khi sử dụng tỏi đen mỗi ngày 1 củ thấy ăn ngủ tốt hơn hẳn, da dẻ cũng hồng hào hơn trước rất nhiều”.

Cô Lê Như Ý, 43 tuổi, Đồng Nai: “Qua tìm hiểu, biết được công dụng của tỏi đen Học viện Quân y, tôi đã mua về và sử dụng thử. Sau khi dùng liên tục trong vòng 3 tháng, tôi thấy ăn ngon miệng hơn, không còn cảm giác đau đầu như trước nữa”.

Đã có rất nhiều người dùng tỏi đen và đánh giá rất tốt về dược phẩm này của Học viện Quân y. Còn bạn thì sao? Hãy chăm sóc sức khỏe của chính mình ngay từ bây giờ bằng cách sử dụng 1 đến 2 củ tỏi đen 1 nhánh mỗi ngày.