Học Viện Quân Y - dược phẩm, thực phầm chức năng > Cẩm nang sức khỏe > Thuốc bổ > Người dùng đánh giá về sâm ngọc linh đông trùng hạ thảo học viện Quân Y

Người dùng đánh giá về sâm ngọc linh đông trùng hạ thảo học viện Quân Y

Nếu muốn đánh giá một sản phẩm có tốt hay không thì review của người dùng về chúng sẽ là kênh tham khảo chính xác nhất. Nếu bạn đang quan tâm đến sâm ngọc linh đông trùng hạ thảo học viện Quân Y thì chắc chắn không thể bỏ qua những đánh giá khách quan của người dùng trong bài viết dưới đây.

Người dùng đánh giá về sâm ngọc linh đông trùng hạ thảo học viện Quân Y

Chị Mai Khánh Huyền, 36 tuổi, Hà Nội chia sẻ: “Trước kia, cuộc sống vợ chồng tôi có gặp chút vấn đề, chủ yếu là do chuyện chăn gối không hòa hợp. Điều này khiến tôi và anh ấy đều rất buồn lòng. Một lần tình cờ lên mạng tìm hiểu, tôi có đọc được một trong những công dụng của sâm ngọc linh đông trùng hạ thảo học viện Quân Y là cải thiện sức khỏe sinh lý cho cả nam và nữ. Mạnh dạn mua về và động viên chồng cùng sử dụng, sau khi sử dụng được hơn 2 tháng, tôi và anh ấy đã hiểu nhau hơn trong “chuyện ấy”. Tôi rất vui”.

Nhờ sản phẩm sâm ngọc linh đông trùng hạ thảo đã đem tới hạnh phúc cho cả gia đình

Anh Trần Duy Bình, 28 tuổi, Nam Định cho biết: “Hồi đầu năm ngoái, bố tôi bị tai biến, kể từ đó sức khỏe ông giảm sút đi rất nhiều. Được anh bạn cơ quan giới thiệu sâm ngọc linh đông trùng hạ thảo, tôi mua về cho bố sử dụng. Sau 6 tháng, sức khỏe bố đã được cải thiện đáng kể, trộm vía là da dẻ cũng hồng hào hơn trước. Gia đình tôi mừng quá và đến nay vẫn tiếp tục mua sản phẩm này về cho bố sử dụng”.

Anh Lê Xuân Dương, 32 tuổi, Thanh Hóa: “Tôi là kỹ sư làm việc trong nhà máy lọc hóa dầu Nghi Sơn. Do tính chất công việc, bọn tôi phải làm việc với cường độ cao và tương đối áp lực. Tình cờ trong một lần đi chơi cùng bạn, tôi được giới thiệu mua sản phẩm sâm ngọc linh đông trùng hạ thảo do Học viện Quân y sản xuất. Mới đầu, tôi cũng bán tín bán nghi về những công dụng do sản phẩm mang lại nhưng sau khi sử dụng được 3 tháng, tôi đã hoàn toàn tin về hiệu quả của sâm ngọc linh đông trùng hạ thảo. Sản phẩm giúp tinh thần tôi minh mẫn, tập trung, cơ thể khỏe khoắn, sảng khoái lên trông thấy”.

Cô Diệu Ngọc, 58 tuổi, Thừa Thiên Huế: “Được con gái mua sâm ngọc linh đông trùng hạ thảo về cho sử dụng, tôi thấy cơ thể mạnh khỏe hẳn ra, không bị ốm vặt nhiều như trước nữa”.

Cách bảo quản sâm ngọc linh đông trùng hạ thảo học viện Quân Y

Để đảm bảo chất lượng của sâm ngọc linh đông trùng hạ thảo, bạn nên bảo quản sản phẩm ở nơi khô ráo, thoáng mát, tránh nhiệt độ cao hay ánh sáng mặt trời trực tiếp chiếu vào. Tốt nhất, bạn nên bảo quản trong bao bì sản phẩm.

Sâm ngọc linh mang đến nhiều công dụng cho sức khỏe

Hy vọng, với những đánh giá khách quan, xác thực của người dùng về sâm ngọc linh đông trùng hạ thảo học viện Quân Y trên đây đã giúp bạn có được những thông tin hữu ích về sản phẩm tuyệt vời này. Chúc bạn luôn mạnh khỏe và hạnh phúc!</span