Học Viện Quân Y - dược phẩm, thực phầm chức năng > Cẩm nang sức khỏe > Thuốc bổ > Đối tượng có thể sử dụng sâm ngọc linh đông trùng hạ thảo học viện Quân Y

Đối tượng có thể sử dụng sâm ngọc linh đông trùng hạ thảo học viện Quân Y

Nếu bạn quan tâm đến các sản phẩm do Học viện Quân y sản xuất thì chắc chắn không thể không biết đến Sâm ngọc linh đông trùng hạ thảo. Sản phẩm mang đến khả năng chống oxy hóa, cải thiện thể trạng, tăng cường sức khỏe sinh lý cho cả nam và nữ. Sở hữu những công dụng tuyệt như vậy thì những đối tượng nào nên ưu tiên sử dụng sâm ngọc linh đông trùng hạ thảo học viện Quân Y?

Đối tượng có thể sử dụng sâm ngọc linh đông trùng hạ thảo học viện Quân Y

Những đối tượng được khuyên dùng sâm ngọc linh đông trùng hạ thảo học viện Quân Y:

Người lao động chân tay, nặng nhọc; người lao động trí óc, căng thẳng.

Người bị thiếu hụt chất kẽm, các vitamin và khoáng chất, ảnh hưởng đến sức khỏe sinh lý.

Người cao tuổi; người có sức đề kháng yếu, mới ốm dậy, cần tăng cường thể trạng.

Cách sử dụng sâm ngọc linh đông trùng hạ thảo của Học viện Quân y

Để có được hiệu quả sử dụng tốt nhất, bạn nên tuân thủ theo đúng hướng dẫn sử dụng được in trên bao bì. Đồng thời tham khảo ý kiến của bác sĩ, dược sĩ. 

Trước khi sử dụng nên kiểm tra xem chất lượng sản phẩm

Đối với người lớn

Người lớn nên dùng từ 1 đến 2 viên mỗi ngày. Thời điểm tốt nhất là sử dụng sau khi ăn sáng. Lúc này, cơ thể sẽ hấp thụ thuốc được tốt nhất cũng như giúp tinh thần sảng khoái, tràn đầy sinh lực, cho ngày mới làm việc hiệu quả.

Đối với người làm việc nặng nhọc hay làm việc trong môi trường độc hại

Sử dụng từ 2 đến 3 viên mỗi ngày. Và thời gian uống cũng tương tự như trên.

Bạn nên kiên trì, sử dụng ít nhất 30 ngày, để hiệu quả của Sâm ngọc linh đông trùng hạ thảo được phát huy tối đa tác dụng đối với sức khỏe.

Những lưu ý cần biết khi sử dụng sâm ngọc linh đông trùng hạ thảo của Học viện Quân y

Lưu ý đầu tiên bạn cần nắm được là sâm ngọc linh đông trùng hạ thảo của Học viện Quân y không phải là thuốc nên không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh. Tuy nhiên, bạn có thể kết hợp sản phẩm với các loại kháng sinh, để điều trị các bệnh mãn tính.

Khuyến cáo không dùng sản phẩm cho trẻ em dưới 12 tuổi, người bị tiêu chảy hoặc cao huyết áp.

Sâm Ngọc Linh Đông Trùng Hạ Thảo

Sâm Ngọc Linh Đông Trùng Hạ Thảo

Ngoài ra, bạn cũng cần chú ý đến địa chỉ mua hàng, để tránh mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng. Hiện nay, Thảo dược quân y đang là điểm bán duy nhất sản phẩm, dược phẩm do Học viện Quân y 100% sản xuất, bạn có thể tham khảo trang web bán hàng: https://thaoduocquany.com/, để sở hữu được sản phẩm chính hãng cùng giá tốt.

Với vô vàn những công dụng tuyệt vời cho sức khỏe mà sâm ngọc linh đông trùng hạ thảo học viện Quân Y xứng đáng là “bảo bối”, để bạn nâng cao sức khỏe, giữ gìn nét xuân. Bạn đã thử chưa?