Đánh giá tỏi đen 1 nhánh của Học viện Quân Y

Tỏi đen được biết đến là một trong số ít thực phẩm có giá trị dinh dưỡng và sinh học rất cao khi có chứa đầy đủ cả 18 loại acid amin hiếm có cùng hàm lượng chất chống oxy hóa cao hơn gấp nhiều lần so với tỏi thường. Vậy nên, đây đang là sản phẩm được rất nhiều người quan tâm. Tại Việt Nam, sản phẩm tỏi đen 1 nhánh của Học viện Quân y đang là sản phẩm được đánh giá cao hơn cả. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn tìm hiểu chi tiết hơn về sản phẩm hữu ích này.

Tỏi đen 1 nhánh của Học viện Quân Y có tác dụng gì?

Tác dụng chống ung thư vượt trội

Tỏi đen 1 nhánh của Học viện Quân y được lên men trong điều kiện nhiệt độ, độ ẩm được kiểm soát nghiêm ngặt, mang đến hàm lượng cao các dẫn xuất của amino acid cysteine, có khả năng hạn chế sự phát triển của tế bào ung thư. Đặc biệt, cơ chế chống ung thư của tỏi đen vô cùng ưu việt, chúng không trực tiếp gây độc tế bào ung thư mà thông qua con đường kích thích đáp ứng miễn dịch của cơ thể.

Tác dụng chống vi khuẩn, virus, kháng nấm

Trong tỏi đen 1 nhánh do Học viện Quân y sản xuất có chất S-ally-L-cysteine, giúp cho sự hấp thụ và chuyển hóa allicin dễ dàng hơn. Nhờ vậy mà thúc đẩy được khả năng tự bảo vệ cơ thể, chống lại vi khuẩn, virus xâm nhập, tăng cường hệ miễn dịch cho cơ thể người. 

Tác dụng phòng bệnh mạn tính

Với đặc điểm là có khả năng chống oxy hóa cao gấp 2 lần tỏi tươi mà tỏi đen 1 nhánh có khả năng làm chậm quá trình lão hóa. Do đó, sản phẩm có thể dùng để hỗ trợ điều trị và phòng các bệnh mạn tính như: Tiểu đường, bệnh Alzheimer, tăng huyết áp,…

Ngoài các tác dụng chính trên thì tỏi đen còn rất nhiều tác dụng khác đối với sức khỏe con người như: Bảo vệ gan, tạo cảm giác ngon miệng, giúp ngủ ngon hơn,…

Tỏi đen 1 nhánh của Học viện Quân y tốt như vậy thì làm thế nào để sở hữu được sản phẩm này?

Mua tỏi đen 1 nhánh của Học viện Quân y ở đâu để đảm bảo chất lượng?

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp sản phẩm tỏi đen do Học viện Quân y sản xuất nhưng có một điều đáng lo ngại ở đây là không phải cơ sở nào cũng mang đến những sản phẩm chất lượng. Qua khảo sát thực tế, rất nhiều địa chỉ đã mạo danh là cơ sở phân phối tỏi đen, để đánh lừa khách hàng. Vậy, đâu mới là địa chỉ uy tín, để bạn lựa chọn?

Trang web thaoduocquany.com

Thảo dược quân y là điểm bán duy nhất các sản phẩm do Học viện Quân y sản xuất, đích thị là cái tên mà bạn đang kiếm tìm. Đến đây bạn không chỉ được mua các sản phẩm chất lượng mà còn với giá thành tốt nhất.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: KTT Học Viện Quân Y, tổ DP 7, Phúc La, quận Hà Đông, Tp Hà Nội

Điện thoại : 0926.130.678 /Zalo : 0926.130.678

Website chính thức: https://thaoduocquany.com