Công dụng của tỏi đen Học Viện Quân Y

Tỏi đen Học viện Quân y là dược phẩm có giá trị dinh dưỡng rất cao, mang đến hiệu quả chăm sóc và bảo vệ sức khỏe tuyệt vời. Và dưới đây là một trong số những công dụng nổi bật đó của dược phẩm quý này.

Tỏi đen Học viện Quân y có tác dụng phòng chống ung thư

Nhờ quá trình lên men trong điều kiện nghiêm ngặt mà trong tỏi đen xuất hiện hàm lượng Polyphenol rất cao, thâm chí còn cao hơn cả trong trái nho – Loại quả được nghiên cứu là có hợp chất Polyphenol cao nhất trong các loài thực vật. Polyphenol được ví như “khắc tinh” của tế bào ung thư khi nó có khả năng phòng chống các bệnh ung thư nguy hiểm như: Ung thư da, ung thư vú, ung thư đại tràng, ung thư gan,…

Không chỉ có tác dụng phòng chống ung thư tối ưu mà hợp chất quý này còn có khả năng chống oxy hóa rất cao, giúp tích lũy Vitamin C trong cá tổ chức mô. Nhờ vậy mà có tác dụng bảo vệ tim mạch, ngăn xơ cứng, xơ vữa động mạch.

Tỏi đen giúp ngăn ngừa bệnh tiểu đường và bệnh hoạt tử

Trong tỏi đen do Học viện Quân y sản xuất có chứa Diallyl Oxit Disulfua, Flavonoid, giúp khử bỏ hoạt tính có hại trong quá trình sản sinh Insulin và Glycation – Nguyên nhân chính là ra các bệnh hoại từ và bệnh đái tháo đường. Vì thế, đây có thể xem là dược phẩm “vàng” cho bệnh nhân đái tháo đường.

Giảm Cholesterol trong máu, phá hủy gốc tự do trong huyết tương

Tỏi đen giúp ngăn ngừa bệnh tiểu đường

Quá trình lên men đã giúp cho 2 hợp chất S-Allylcysteine và Amino Acid Cysteine kết hợp và tạo nên một chất kết tủa. Chất kết tủa này có khả năng làm giảm lượng Cholesterol trong máu, phá hủy gốc tự do trong huyết tương. Chính vì thế, một công dụng vô cùng quan trọng của tỏi đen cho cơ thể đó là phòng và hỗ trợ bệnh cao huyết áp cực kỳ hiệu quả.

Tỏi đen giúp hồi phục sức khỏe

Trong tỏi đen có chứa hơn 28 loại axit amin quý, có tác dụng hồi phục sức khỏe, giúp cơ thể chống mỏi mệt. Bên cạnh đó, các hoạt chất có trong tỏi đen còn giúp cải thiện chức năng tiêu hóa, giúp ăn ngon miệng hơn.

Trên đây chỉ là một trong số vô vàn các công dụng tuyệt vời của tỏi đen Học viện Quân y. “Phòng bệnh hơn chữa bệnh”, vậy nên ngay từ bây giờ hãy quan tâm đến sức khỏe của bản thân khi chưa quá muộn bằng cách sử dụng tỏi đen hằng ngày. Truy cập trang web: https://thaoduocquany.com/, để tìm hiểu chi tiết về thông tin sản phẩm.