Học Viện Quân Y - dược phẩm, thực phầm chức năng > Cẩm nang sức khỏe > Tỏi đen 1 nhánh > Có nên sử dụng tỏi đen 1 nhánh của Học viện Quân y?

Có nên sử dụng tỏi đen 1 nhánh của Học viện Quân y?

Hiện nay tại Việt Nam, lần đầu tiên tỏi đen được Học viện Quân y nghiên cứu quy trình lên men, thành phần hóa học và tác dụng sinh học trong đề tài cấp Nhà nước, giúp người dân trong nước có cơ hội tiếp cận được với sản phẩm hữu ích này một cách dễ dàng hơn. Vì thế, chắc chắn thắc mắc có nên sử dụng tỏi đen 1 nhánh của Học viện Quân y chỉ dành cho những người chưa tìm hiểu về dòng sản phẩm này. Đó chính là lý do bạn nên tham khảo ngay bài viết dưới đây của chúng tôi.

Tỏi đen 1 nhánh của Học viện Quân y tốt như thế nào?

Tỏi đen 1 nhánh do học Học viện Quân y sản xuất được lên men trong điều kiện nghiêm ngặt với nguồn nguyên liệu khai thác từ Lý Sơn – Quảng Ngãi, mang đến hàm lượng chất dinh dưỡng cao nhất. Vậy nên, sản phẩm này có giá trị rất lớn trong chăm sóc và bảo vệ sức khỏe con người. Phải kể đến như:

Có khả năng ngăn ngừa sự hình thành và phát triển của các tế bào ung thư, đặc biệt là ung thư vú, ung thư đại tràng,… Những người đang trong quá trình điều trị xạ trị rất nên sử dụng tỏi đen 1 nhánh này.

Tỏi đen 1 nhánh Học Viện Quân Y

Bên cạnh đó, tỏi đen chứa các hoạt chất quý, có khả năng giảm Cholesterol, giảm mỡ máu, điều hòa đường huyết, hỗ trợ điều trị bệnh đái tháo đường.

Ngoài ra, tỏi đen còn rất thích hợp dùng cho những người cao tuổi, người bị suy nhược, giúp họ ăn ngủ tốt hơn.

Tỏi đen 1 nhánh có khó ăn không?

Có không ít người sợ mùi tỏi, có thể gây hôi miệng hay sợ vị cay, nồng của tỏi thì với tỏi đen 1 nhánh do Học viện Quân y sản xuất, bạn hoàn toàn có thể yên tâm, bởi sản phẩm cực kỳ dễ ăn mà không để lại bất kỳ mùi khó chịu nào.

Sản phẩm sau quá trình lên men, có màu đen, nhìn bề ngoài không khác gì tỏi thường. Khi ăn, tỏi có vị ngọt, vị thơm, cho bạn cảm giác như đang thưởng thức ô mai vậy. Vì thế, dù là người khó ăn như thế nào cũng sẽ cực kỳ thích thú với hương vị của tỏi đen 1 nhánh.

Với những thông tin mà chúng tôi chia sẻ trên đây thì bạn đã có được câu trả lời cho băn khoăn: Có nên sử dụng tỏi đen 1 nhánh của Học viện Quân y? rồi đúng không nào. Vậy còn lý do gì nữa mà không mua ngay sản phẩm này, để chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cho bản thân.